ช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 ในเมืองหลวงช่างหนักหน่วงเสียเหลือเกิน การได้ออกไปเที่ยวที่อากาศบริสุทธิ์ในวันหยุดสุดสัปดาห์คือ คำตอบที่ดีที่สุด และถ้าไปเขาใหญ่ต้องไม่พลาด ที่พักเขาใหญ่ สุดแนว บรรยากาศดีเกินบรรยายด้วยระยะทางเพียง 2 ชม. เศษจากกรุงเทพฯ ก็ถึงทำให้ เขาใหญ่ กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในช่วงสุดสัปดาห์อย่างมาก จะไปกับกลุ่มเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวก็ได้ทั้งหมด และถ้าหากสุดสัปดาห์นี้ใครอยากหนีมลพิษในเมืองกรุงไปสูดอากาศดี ๆ จะขอแนะนำ ที่พักเขาใหญ่ แนวๆ ให้ได้เลือกใช้บริการกัน

ที่พักเขาใหญ่ Lalamukha Khaoyai

1. ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท

ใครอยากได้ฟิลไปนอนเต็นท์แนว ๆ ต้องไม่พลาดที่นี่ ด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นแอฟริกาโอบล้อมด้วยความร่มรื่น มองเห็นวิวภูเขา จึงทำให้ ที่พักเขาใหญ่ น่าสัมผัสอย่างยิ่ง นอกจากเต็นท์ก็ยังมี บ้านต้นไม้ ให้ได้เปลี่ยนบรรยากาศอีกด้วย ภายในมีความหรูหรา แต่ราคาไม่แรง มีทั้งหมด 31 หลัง ไปชิลล์กันได้เลยพิกัด

GPS : https://goo.gl/maps/XyvCYCJEVp8EMrm17

ที่พักเขาใหญ่ My ozone Khaoyai

2. มาย โอโซน เขาใหญ่

ใครอยากเข้าพักแบบหรูหราต้องไม่พลาด ด้วยการออกแบบสไตล์ยุโรป มีความคลาสสิกและประณีตสุด ๆ มองไปนึกว่าปราสาทโบราณตั้งตระหง่านในเมืองไทย ภายในหรูหราได้อารมณ์เหมือนนอนอยู่ต่างประเทศ จุดเด่นคือ ศาลาแปดเหลี่ยม ให้ได้ชมวิวอันแสนงดงาม จะมาแบบคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน ก็ได้ทั้งหมดพิกัด

GPS : https://goo.gl/maps/Fpjxxj8PtL8sQyFN6

ที่พักเขาใหญ่ Best way resort Khaoyai

3. Best Way Resort

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ที่จะทำให้คุณสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด มีประเภทห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ เช่น แบบห้องพักเดี่ยว, แบบวิลล่า จึงเหมาะกับการมาเที่ยวได้ทุกกลุ่ม จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายโดยเฉพาะสระว่ายน้ำวิวภูเขา งดงามแบบนี้สุดสัปดาห์ทั้งทีจะพลาดได้อย่างไรพิกัด

GPS : https://goo.gl/maps/FaXQcHqWMB8GrTjQ6

ที่พักเขาใหญ่ Toscana valley Khaoyai

4. Toscana Valley

โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์อิตาเลียน เน้นสีอิฐแดงจึงทำให้ที่พักแห่งนี้มีความพิเศษไม่เหมือนใคร ภายในตกแต่งสุดหรูหราสมกับการเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้แบบสุดลูกหูลูกตา พร้อมด้วยการให้บริการอันแสนวิเศษจากพนักงาน มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ให้ได้เก็บภาพความประทับใจหลายจุด มาเที่ยวเขาใหญ่ทั้งทีเลือกพักที่นี่คุ้มค่าพิกัด

GPS : https://goo.gl/maps/snbBELUasLzRgSrv9

ที่พักเขาใหญ่ Chateau De Khaoyai

5. Chateau De Khaoyai

ปิดท้ายด้วย ที่พักเขาใหญ่ สไตล์ชาโตที่อลังการงานสร้างสุด ๆ โอบล้อมด้วยภูเขาจึงทำให้อากาศเย็นสบาย มีวิวทะเลสาบของที่พักให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ มีการแบ่งประเภทของห้องออกชัดเจนสามารถเลือกตามความเหมาะสมได้เลย จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใครแค่อยากมานอนสูดอากาศบริสุทธิ์ ไม่ได้คิดไปลุยที่ไหน บอกเลยว่ามาที่นี่ได้ครบตามต้องการชัวร์

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/8hNgJ5ZrPUrqpcv26